------------------------------------------
▶▶▶▶ Professor Wallace - Puzzle ANDROID ◀◀◀◀------------------------------------------
▶▶▶▶ Professor Wallace - Puzzle IOS ◀◀◀◀------------------------------------------
▞▞▞ iyanjẹ koodu fun Kolopin fadaka ▞▞▞------------------------------------------
▞▞▞ Professor Wallace - Puzzle 2022 version ▞▞▞ ------------------------------------------
Diẹ nija…. o jẹ ki o ronu
Lati Baku pẹlu ife!
Imọye ti o wuyi ati imọran apakan ti o dara julọ jẹ ọfẹ
Awọn isiro nla ti o jẹ ki o ronu. Iwọ nikan ni lati joko nipasẹ awọn ipolowo lati gba awọn amọran.
Yoo jẹ ere ti o dara julọ ti apẹẹrẹ ba le ṣe iṣiro. Ri awọn isiro pupọ pẹlu awọn idahun ti ko tọ. Ni lati lo awọn amọran lati wa iru idahun ti ko tọ yoo mu mi lọ si adojuru ti nbọ.
Professor Wallace - Puzzle Atjautības spēles sddjEre igbadun ti o ni mi lo diẹ ninu awọn algebra ipilẹ ti Mo padanu lilo.
Nkan to dara
O kan ipele ti iṣoro ti o tọ. Layton ara ti isiro, ti o dara fun
Ere to wuyi ṣugbọn fonti naa kere pupọ fun mi lati ka ni itunu. Nireti lati rii awọn isiro tuntun ti a ṣafikun laipẹ.
Ko simplistic ti o dara asayan ti isiro lati yanju
Professor Wallace - Puzzle Câu đố sjeuFun ati ki o nija.
Nija ati idanilaraya! Ipenija ... jẹ ki o ronu ni ita apoti
Professor Wallace - Puzzle Puzzle wniProfessor Wallace - Puzzle Hjernetrim zhkiO dara
Ipele 16…. ni o da mi loju. ..
Gbogbo mathimatiki ati ere jẹ ki awọn ere jẹ ayọ ti o ṣigọgọ
Kilode ti Ko Ṣii?
Gbadun ere naa, jẹ ki n ronu.
Nla lati kọja akoko naa.
Ni ife ti o ... gíga addictive
Professor Wallace - Puzzle Slagalice mfcsO jẹ ki o duro ati ronu.
O dara pupọ
igbadun pupọ.
Mo ro pe eyi jẹ ere adojuru iyalẹnu kan. Paapa niwon awọn ọna pupọ lo wa lati yanju adojuru kọọkan. Fun apẹẹrẹ...... Itaniji Apanirun Ni Adojuru 25, idahun ni lati ṣafikun awọn nọmba naa ki o wa lẹta ti o baamu fun nọmba yẹn. Ojutu ti mo lo ni lati lo ipo ti alfabeti yiyipada (Z=1, Y=2, X=3, ati bẹbẹ lọ). Mo ti ri gbogbo square dogba 27 ati Q = 10 bi awọn ?.
Oyimbo nija sugbon fun
Idahun si jẹ aṣiṣe ni adojuru 10.
Write It! Russian חינוכי tizwO jẹ ọpọlọpọ awọn isiro ti o wuyi, ṣugbọn adojuru 10 ni ọran kan. Idogba keji, oju sphinx sphinx = 9, tọka si pe oju jẹ dogba 5, ati sphinx dogba 2 (5 2 2 = 9). Bibẹẹkọ, idogba kẹta, oju sphinx x ologbo, ṣaibikita iye ti iṣeto ti sphinx. Mo ni lati wo Itoju #2, eyiti o sọ pe sphinx = 1. Idogba keji ko ṣiṣẹ pẹlu iye yẹn (5 1 1 = 7). Awọn adojuru n reti 15 bi idahun, nigbati o yẹ ki o jẹ 20 (5 2 x 10 = 20). Nireti, wọn le ṣatunṣe iyẹn fun awọn oṣere iwaju.
Diẹ ninu od awọn adojuru le jẹ nija ati ki o gba diẹ ninu awọn akoko lati ro ero. Ti n wa nkan lati di akiyesi mi ati koju mi ati pe Mo rii… o ṣeun
Ko si awọn igbanilaaye prying ti ko wulo! O ṣeun fun KO JE Amí
Iṣiro isiro ti ko tọ.. Ere dimu ibere.
O jẹ nija gaan! Awọn isiro yatọ ati pe o jẹ ki o tink!
Oniyi
Idunnu nla, awọn italaya to dara, iru awọn ohun ti o tutu ati iṣeto
Ko rọrun bi o ti n wo, kii ṣe bi ọkan ti o nira boya.
Motivates awọn okan lai ìrẹwẹsì o ki o fun soke